Tổng hợp mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan ở đâu có đủ 8 đến 15 vị

Tổng hợp mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan ở đâu có đủ 8 đến 15 vị

Nhớ lại lần đầu ham hố nấu chè, phải nói em đi tìm mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan ở đâu nó cực gì đâu ấy, qua shop này thì có vị này, không có vị kia, mà nhiều khi có đủ vị thì không bán 10g, 20g đâu các chế ơi ahuhu. Nhưng đừng lo, bài viết này sẽ chia sẻ nơi mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan ở đâu dựa trên kinh nghiệm thực tế nhất của mình, để đảm bảo anh chị em vừa mua được nguyên liệu giá ok nhất, mà lại không phun chất bảo quản có hại nữa, mời cả nhà xem bên dưới nha.

Tìm hiểu về set chè dưỡng nhan cực ngon: 

Kinh nghiệm mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan

Nói đến mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan ở đâu, thì bạn nên tìm đến những chỗ có bán ít nhất 8 vị cơ bản (trừ lá dứa với đường phèn bạn có thể phóng ra chợ mua được). Như vậy sẽ đỡ mất công bạn chạy vòng vòng khắp thành phố chỉ để mua cho đủ nguyên liệu.

Lưu ý: Để tìm mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan chuẩn nhất, bạn cứ đọc sơ qua phần kinh nghiệm này, sau đó mình sẽ giới thiệu những địa chỉ bán nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan uy tín và chất lượng nhất, không đụng đến chất bảo quản gây hại.

Đi mua nguyên liệu nấu chè

Tóm tắt những lần mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan mà mình từng trải qua:

 • Cách 1: Mua nguyên set chè dưỡng nhan cho 1 lần nấu trên các trang thương mại điện tử, thì dính phải hàng đểu nhiều, thường bị trộn hàng loại 2, loại 3 vào.
 • Cách 2: Đi nhiều shop, mỗi chỗ mua 1 vị ít nhất 100g, để xem xem chỗ nào hàng tốt chỗ nào dở, cái này đòi hỏi bạn phải mặt dày và trải qua cay đắng lần đầu như mình rồi mới hiểu được cảm giác này.
 • Cách 3: Ra thẳng trực tiếp chợ dược liệu, mà dễ dính hàng cũ hàng tồn đọng lắm nha, với lại họ chỉ bán theo ký thôi, chịu khó đi dạo dạo xem tiệm nào bán 100g thì quẹo vô mua nhé các bạn.
 • Cách 4: Đi tìm những chỗ bỏ mối dược liệu và nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan cho các shop bán chè với chợ dược liệu, để đảm bảo hàng mới, tránh hàng cũ tối đa nhất có thể.
 • Cách 5: Thay vì tìm nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan Trung Quốc giá rẻ, bạn có thể lựa chọn những shop bán nguyên liệu có 80-90% xuất xứ là Việt Nam, tuy giá cao hơn mặt bằng chung, nhưng ít ra không có hoá chất bảo quản.
 • Cách 6: Tìm Mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan ở tiệm thuốc bắc thì cái khó chổ này là không đủ các nguyên liệu bạn cần. mà tiệm thuốc bắc thì quá nhiều loại nguyên liệu chưa đạt tiệu chuẩn, nên sẽ rất khó để tìm nguồn chất lượng.
Những cách đi mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan
Những cách đi mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan

Cái hên của mình là mình đã tìm được những shop bán nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan Việt Nam, với lại mình năn nỉ dữ lắm, mua riết quen thân luôn mới thuyết phục được mấy shop này bán theo set nấu chè 1 lần đấy các bạn ạ, như vậy tiện hơn, vì theo lý, có nguyên liệu chỉ dùng 10g thôi, bạn mua chi 100g cho nó phí.

Cách chọn nguyên liệu nấu chè

Đảm bảo cái này chả ai bán nói cho bạn biết đâu, mình phải trầy trật dữ lắm, ngâm cứu từng loại nguyên liệu và đọc bài review rất nhiều mới biết những thông tin này, các bạn tham khảo nhé:

 • Tuyết yến: Không mua tuyết yến vụn, nên lựa tuyết yến cục.
 • Nhựa đào: Chọn mua loại sạch 80-90% sẵn, tránh ham rẻ mua loại bẩn mà rửa chết luôn ấy, loại ấy còn có hàm lượng độc tính cao nữa.
 • Nấm tuyết: Dù biết mua 10g rất khó được loại nấm tuyết nguyên khối, nhưng vẫn có chỗ bán, hạn chế nấm tuyết vụn nhé ăn không ngon bằng đâu. Với lại chọn loại có màu vàng nhạt, tránh loại màu trắng tinh đã tẩy thuốc và chất bảo quản, còn loại nấm tuyết màu vàng sẫm đích thị 100% là TQ, bạn nào thấy phù hợp cứ mua.
 • Táo đỏ: Chọn táo đỏ tân cương loại nguyên trái, nhìn sơ xem trái có bị nứt hoặc thủng lỗ không, có thì chọn vì nó không có thuốc bảo quản nên vẫn có mọt (nhưng nhớ là lựa lại những quả không bị mọt đục nhé, cho nó đẹp hehe). Ngoài ra nên chọn táo đỏ nguyên trái, đừng chọn táo đã cắt lát sẵn rồi, loại này bày dưới đất cắt tùm lum, không đảm bảo vệ sinh.
 • Long nhãn: Thích nấu chè có nước màu vàng trong thì lựa long nhãn sấy hiện đại (có màu vàng hoặc nâu sẫm), loại này tuy sấy khô rồi, nhưng nấu lên sẽ bung ra trái nhãn to tròn đẹp nhìn bắt mắt hơn. Còn ai thích nấu chè có nước màu nâu trong trong như rau câu nhãn nhục ngày xưa hay ăn, thì lựa nhãn nhục nâu loại dẻo dẻo, tránh loại sấy khô màu đen.
Cách chọn nguyên liệu nấu chè 1
Cách chọn nguyên liệu nấu chè 1
 • Hạt sen: Hạt sen tươi thường sẽ dễ nấu hơn, nấu nhanh hơn, nhưng chắc chắn làm nước chè bị đục, không đẹp, thành ra bạn phải canh hớt bợt suốt 1 tiếng. Còn bạn nào lười hớt bợt như mình, thì có thể lựa chọn hạt sen khô, để đỡ hao gas và nấu lâu thì trước khi nấu bạn chỉ cần ngâm trong nước ấm khoảng 30 phút là ok.
 • Hạt chia hoặc hạt é: Mình không cảm thấy có sự khác biệt về vị giác khi ăn 1 trong 2 loại hạt này, nhưng dựa trên giá trị dinh dưỡng, thì phần lớn mình vẫn chọn hạt chia (loại này đã bọc bao, kiểm định sẵn rồi, hàng châu âu nên chỉ cần kiểm tra hạn sử dụng là được).
 • Kỷ tử: Khi mua nên hỏi rõ là kỷ tử dẻo hay khô, khô thì khô như nào chụp hình xem kỹ xem là khô 99% hay khô 50%. Để nấu chè dưỡng nhan ngon thì nên chọn loại khô 99% nhé.
 • Lá dứa: Bạn nào nhà gần chợ thì mua lá dứa tươi cho tiện, còn ai hay nấu chè và không muốn mất công mỗi lần nấu lại ra chợ mua lá dứa tươi làm gì, mua luôn lá dứa khô xài dần cho khoẻ.
 • Đường phèn: Nên chọn đường phèn trắng thay vì đường phèn nâu.

Còn những bạn nào ăn chán công thức nấu chè dưỡng nhan truyền thống rồi, có thể thử phối hợp thêm những nguyên liệu dưới đây sẽ tạo vị lạ và độc đáo hơn, cực lạ mà lại rất ngon luôn ấy anh chị em ạ:

 • Bồ mễ: Lựa hạt kép, có màu vàng nhạt, ngâm và nấu lên thì chuyển thành màu trắng trong. Tránh mua hàng trắng tinh nhé, loại ấy đã ngâm chất bảo quản và khử mùi rồi.
 • Đông trùng: Lựa hoa đông trùng khô 100%, còn mùi thơm, vẫn có màu cam đặc trưng, sợi còn dài, tránh sợi vụn và nhỏ xíu thì đừng mua.
 • Bạch quả: Lựa bạch quả tươi, sẽ có hao hụt trong việc tách vỏ, nhưng tránh loại hạt có màu trắng tinh (đã tẩm hoá chất và khử mùi), đồng thời nên tránh mua loại bạch quả đã tách vỏ trước cũng như đã tách tim bạch quả sẵn sẽ không ngon.
Cách chọn nguyên liệu nấu chè 2
Cách chọn nguyên liệu nấu chè 2

Mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan ở đâu?

Nói đến mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan ở đâu thì lựa chọn tốt nhất vẫn là các shop có đủ 8-15 vị nấu chè để bạn tha hồ chọn lựa, đỡ phải mất công đi 7-8 chuyến. Đặc biệt, những địa điểm này mình đã đi khảo sát và mua hết rồi, ưu điểm là bán hàng rất ok, không dùng hoá chất bảo quản, mà lại còn chia sẵn theo từng set nhỏ luôn rồi, bạn nào lần đầu nấu chè dưỡng nhan thì có thể ghé trực tiếp mấy shop này mua về nấu nhé.

1. Bách Hoá Xe Lam bán nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan

 • Địa chỉ: 36/8 Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Điện thoại & Zalo: 0845.528.599
 • Bấm Chat Facebook:  Bách hóa xe lam
 • Thứ 2 đến thứ CN: Làm việc từ 8h – 21h.

2. Mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan tại Dược liệu Nam Hoàng

 • Địa chỉ: 258/22 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM
 • Điện thoại & Zalo: 0934.288.144
 • Gọi trước khi đến để đảm bảo giờ làm việc của họ
 • Facebook: Nam Hoàng Gia Truyền

3. Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan mua tại Dược liệu Anh Ba

4. Thanh Ngân Food

Mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan
Mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan

Như ở trên mình có đề cập, hầu hết các nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan đều nhập khẩu từ TQ cả, thành ra bạn nào ưu ái nguồn dược liệu Việt Nam hơn thì có thể alo shop Bách Hoá Xe Lam nhé, họ thường thu mua nguyên liệu ở các đồng bào miền núi, tuy giá thành khá cao, nhưng đổi lại không sử dụng chất bảo quản, rất an toàn các bạn ạ.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đến trực tiếp mua hoặc nhờ họ ship đến tận nhà tuỳ bạn cả, bạn nào mới nấu chè lần đầu thì có thể mua thử set nấu chè 1 lần với nồi 4 lít nước cho 6-9 người ăn, còn bạn nào nấu rành rồi, muốn biến tấu thêm thì có thể lựa chọn mua 100g mỗi loại, thích vị nào hơn thì mua vị đó nhiều hơn để ăn cho ngon miệng nhé.

Về Cách nấu chè dưỡng nhan chuẩn mình có 1 bài viết riêng cho từng loại bạn có thể tham khảo link dưới nha :

Giá nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan bao nhiêu?

Bên cạnh việc tìm nơi bán nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan, bạn cũng nên để ý đôi chút đến giá nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan nữa, như vậy bạn sẽ tối ưu được nồi chè nhất có thể, chứ nếu không nhiều khi nồi chè của bạn lên tới 300-400k luôn ấy (mà phần lớn là dư nguyên liệu này, thiếu nguyên liệu kia).

 • Tuyết yến: 10g giá khoảng 9k, còn 100g giá tầm 86k.
 • Nhựa đào: 10g giá 6k, còn 100g giá 55k.
 • Nấm tuyết: 10g giá 5k, còn 100g giá 41k.
 • Bồ mễ: 10g giá 9k, còn 100g giá 85k.
 • Táo đỏ: 30g giá 2.5k, còn 100g giá 18k.
 • Long nhãn: 30g giá 9k, còn 100g giá 26k.
 • Hạt sen: 30g giá 9k, còn 100g giá 21k.
 • Hạt chia: 10g giá 3k, còn 100g giá 26k.
 • Kỷ tử: 10g giá 3,5k, còn 100g giá 32k.
 • Đông trùng hạ thảo: 10g giá 6k, còn 100g giá 57k.
 • Bạch quả: 30g giá 4.5k, còn giá 1kg tầm 120k.
Giá nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan
Giá nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan

Bạn nào mới tập nấu thì cứ nấu theo công thức chuẩn của set chè dưỡng nhan đóng gói sẵn, khỏi bỏ đông trùng với bạch quả, chỉ cần bám theo công thức với định lượng như trên là ok rồi. Còn bạn nào nấu quen rồi, muốn đổi mới, muốn thêm cái này, bớt cái kia thì tuỳ chỉnh và mua 100g về cho tiện nhé:

 • Set nấu chè dưỡng nhan: Giá chỉ 119k cho 1 nồi 6 lít (có thêm đông trùng, bạch quả thì 66,5k).
 • Mỗi thứ 100g: Giá khoảng 390k (còn thêm đông trùng với bạch quả thì 567k).

Lưu ý, giá trên là giá mình tự đi mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan ở shop Bách Hoá Xe Lam, chỉ trừ táo đỏ tân cương là nguồn TQ, còn lại đều nguồn VN nhé. Giá trên sẽ thay đổi tuỳ vào mỗi shop nha các bạn, bạn nào gần thì ghé qua mua cho đỡ tiền ship (đơn trên 300k là freeship ấy, dụ dụ họ vậy nha, họ chịu thì đỡ được 20-50k tiền ship, đỡ lắm ấy).

Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan

Phần này mình sẽ liệt kê tất cả nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan chắc chắn sẽ có trong bản chè dưỡng nhan 15 vị nhé, thường thì chúng ta chỉ nấu 8-12 vị là cùng à, còn bạn nào muốn thử full 15 vị thì tham khảo địa chỉ bán nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan mình liệt kê bên dưới nhé:

 • Tuyết yến: Một loại nhựa được cây tuyết yến tự tiết ra một cách tự nhiên, món này khi ngâm ra sẽ tạo ra các sợi dài dài ăn rất ngon và mát (nguyên liệu phải có).
 • Nhựa đào: Tương tự với tuyết yến, đây cũng là 1 loại nhựa được cây đào tiết ra, nhưng chỉ xuất hiện khi vỏ cây bên ngoài bị tổn thương, cây sẽ tiết ra lớp nhựa để chữa lành thân cây, đồng thời xua đuổi côn trùng đi (thành ra nhựa đào chứa độc tố) (đây là nguyên liệu phải có).
 • Nấm tuyết: Một trong những thứ tạo độ sực sực và làm nên linh hồn của món chè này đó là nấm tuyết, thiếu nó đảm bảo chỉ như uống nước mát thôi, còn có nó thì … SỐ ZÁCH (đây là nguyên liệu phải có).
 • Bồ mễ: Đây là một trong những nguyên liệu nấu chè dược nhan có cũng được, không có cũng chẳng sao. Nhưng đối với những người thích ăn cái gì có cảm giác bùi bùi như mình thì mình lúc nào cũng bỏ nó vào cả, ngon lắm, kết hợp nó với hạt sen thì bùi và ngon phải biết luôn.
 • Táo đỏ tân cương: Vị ngọt tiết ra từ táo đỏ sẽ làm món chè có độ ngọt thanh, đồng thời màu đỏ làm món chè rất nổi bật, nhìn là thấy ngon miệng rồi (đây là nguyên liệu phải có).
 • Long nhãn: Bạn nào thích nấu chè dưỡng nhan có nước trong thì mua long nhãn sấy hiện đại (có màu nâu vàng hoặc vàng), còn bạn nào thích màu nâu trong trong thì nên lựa nhãn nhục dẻo có màu nâu (đây là nguyên liệu phải có).
Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan 1
Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan 1
 • Hạt sen: Thứ nguyên liệu chủ yếu tạo độ bùi và ngon, giúp làm món chè nổi bật hẳn so với các mòn chè cùng loại khác, nhưng để canh và nấu được sen ngon thì ít nhất bạn cũng phải nấu 3-4 lần mới rút ra được kinh nghiệm và bí quyết nha (nguyên liệu phải có).
 • Lá dứa: Một trong những thứ làm dậy mùi của món chè, giúp món chè thơm hơn, dậy mùi hơn, nhưng nhiều lúc mình lười, mình không bỏ vào cũng thấy giảm không nhiều lắm đâu.
 • Đường phèn: Bạn có thể lựa chọn đường phèn trắng hoặc đường phèn nâu đều được, nó sẽ có vị ngọt rất vừa miệng, không tạo cảm giác gắt cổ, ngọt gắt như đường cát đâu.
 • Hạt chia hoặc hạt é: Thứ nguyên liệu này mình không cảm nhận được vị của nó, nhưng nhìn chung công dụng của nó là hấp thụ chất béo, mau no hơn, nhờ đó giúp chúng ta giảm cân một cách hoàn toàn tự nhiên chị em ạ (bắt buộc phải có).
 • Kỷ tử: Thấy món này thông dụng vậy chứ, nấu khó canh lắm nha các bạn, nó có công dụng bổ máu, giúp thúc đẩy máu lên não rất tốt ấy. Nhiều lúc mình ăn không cảm nhận được mùi vị của kỷ tử, nhưng đây là thứ nguyên liệu bắt buộc phải có đấy nha.
 • Bạch quả: Từ nguyên liệu này trở đi là khó ít người bỏ vào rồi, bạch quả phải sơ chế khá cực, trái tươi mua về bạn phải nướng lên rồi tách thịt quả, kế đó bạn luộc sơ qua để đập vỏ ngoài dễ hơn, kế đó khéo léo bóc vỏ lụa bên trong, rồi lặt cả tim bạch quả thì mới đảm bảo món chè của chúng ta không đắng các bạn ạ.
Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan 2
Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan 2
 • Đông trùng hạ thảo: Nói cho sang vậy chứ, thật ra cùng lắm chúng ta chỉ dùng đến hoa đông trùng sấy khô 100% mà thôi, đây là dạng đông trùng nuôi cấy ở Việt Nam, bán tươi không kịp nên mới sấy khô hết để bảo quản, thành ra đây là đông trùng rẻ của rẻ của rẻ nhất đấy các bạn.
 • Tổ yến: Bạn nào không có điều kiện mua yến tinh chế thì mua yến thô về chịu khó vặt lông như mình, thì đảm bảo bạn vẫn có thể thử được cách nấu chè dưỡng nhan 13 vị nha.
 • Quế hoa: Một trong những nguyên liệu hiếm và cực kì đắt đỏ, thành ra rất hiếm người được thưởng thức món chè dưỡng nhan 15 vị là vậy đó các bạn.
 • Nho khô: Đây thật ra là dị bản được thêm thắt vào công thức nấu chè dưỡng nhan cho đủ 15 vị thôi, vì có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc “đường phèn” có được tính là 1 vị trong 15 vị hay không, mới dẫn đến người ta tự bổ sung thêm nho khô vào công thức nhé.

Phía trên là 16 nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan mà mình sưu tập được trong những năm qua, trừ 2 nguyên liệu cuối cùng mình chưa hề thử qua, thì còn lại 14 nguyên liệu kia mình đã thử phối trộn hết rồi, cơ bản là sẽ không có quá nhiều sự khác biệt đâu bạn nhé.

Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan 3
Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan

Ưu khuyết khi mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan

Đối với việc mua các nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan ở đâu giá rẻ thì bạn lên các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki … đều có bán sẵn các set chè dưỡng nhan, mua về chỉ việc nấu, rất tiện là đằng khác. Nhưng đổi lại thường bạn hay dính đến nguồn hàng dùng chất bảo quản, hàng loại 2, hàng loại 3 rất ảnh hưởng sức khoẻ.

Lần đầu đi mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan ở tiệm thuốc bắc thì ít nhất bạn cũng phải mua 100g trở lên mỗi nguyên liệu họ mới bán, tuy bạn nhắm sơ sơ có thể nấu được 10 lần, nhưng mình là người có kinh nghiệm, thì mình biết cùng lắm chỉ nấu được 3 lần thôi, còn lại các nguyên liệu khác dư rất nhiều, phí lắm.

Ưu khuyết khi mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan
Ưu khuyết khi mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan

Còn bạn muốn mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan có xuất xứ phần lớn ở VN thì chịu giá mắc hơn thị trường đôi chút, nhưng bù lại nguồn hàng này không có chất bảo quản, nhất là mấy shop mình có review ở phần đầu bài viết, họ chia sẵn theo phần luôn, giá 1 phần chỉ tầm 60k mà thôi, nấu 4 lít nước tha hồ cả nhà bạn thưởng thức, hãy thử nấu vài lần theo công thức chuẩn đi rồi bạn muốn biến tấu gì đó thì thêm sau khi đã dày dặn kinh nghiệm rồi.

Lưu ý khi nấu chè dưỡng nhan cần biết

Khi tìm nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan tphcm mà không biết những điều này thì bạn đừng nên mua, nó có hại cho sức khoẻ lắm:

 • Theo https://bachhoaxelam.com Bà bầu không cho ăn chè dưỡng nhan, nếu bà bầu nào mang thai từ tháng thứ 5 đến 7 thì may ra có thể ăn 1-2 chén 1 tuần, nhưng nhất định phải loại bỏ nhựa đào, nấm tuyết, bạch quả, đông trùng ra, mấy món này có chứa 1 hàm lượng độc tính và vi khuẩn nhất định gây hại cho thai nhi trong bụng.
 • Muốn nước chè trong mà không muốn ngồi canh vớt bọt thì bạn dùng hạt sen khô, nhưng để khắc phục vụ hạt cứng và nấu lâu thì trước khi nấu nên ngâm hạt sen trong 30 phút rồi hãy nấu.
 • Để có những sợi tuyết yến dài và ngon lành nhất, bạn hãy lựa tuyến yến cục, tránh tuyến yến vụn. Ngoài ra tuyến yến ngâm 4 tiếng rồi thì nấu quá lâu sẽ bị tan trong nước ăn không ngon, thành ra chỉ thêm tuyết yến khi nấu gần xong rồi.
 • Nhựa đào nên ngâm tối thiểu 12 tiếng để nó mềm, khi nấu sẽ đỡ tốn gas và ăn ngon hơn, sực sực rất đã, lúc mua nên lựa chỗ nào bán nhựa đào sạch sạch một chút, chỗ nào bán bẩn và phủ 1 lớp bụi mờ hết bề mặt của nó thì thôi, đừng mua.
 • Bạn nào muốn dùng hạt sen tươi để nấu chè thì bỏ tim sen ra, chứ không đắng lắm, khó ăn nữa, trong lúc nấu phải thường xuyên vớt bọt, chứ không nước sẽ đục làm xấu nồi chè nha.
Lưu ý khi nấu chè dưỡng nhan
Lưu ý khi nấu chè dưỡng nhan

Phía trên là tất cả kinh nghiệm của mình trong việc mua nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan từ 8 đến 13 vị, thậm chí 15 vị cũng có thể mua được nếu bạn đủ tâm huyết và thực sự muốn thử. Lời khuyên là bạn nên nấu thử công thức 10 vị trước, đây là công thức chuẩn, hoặc mua các set nấu chè dưỡng nhan 1 lần đi, nếu ok thì lần sau bạn tự thêm thắt công thức theo ý mình nhé, chúc bạn thành công.

Tìm hiểu thêm :

Về Tác giả

Avatar of Bách Hoá Xe Lam
Bách Hoá Xe Lam với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các nguồn nguyên vật liệu nấu chè, dược liệu, tinh dầu, các loại trà hoa, trà thảo mộc, nông sản hữu cơ và các đặc sản vùng miền… Bách hoá xe lam nói không với chất bảo quản đảm bảo an, nguồn cung cấp dược liệu phong phú từ dân tộc miền núi luôn tươi mới và chất lượng nhất.
Xem thêm
Bình luận (0 bình luận)