Bách Hoá Xe Lam với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các nguồn nguyên vật liệu nấu chè, dược liệu, tinh dầu, các loại trà hoa, trà thảo mộc, nông sản hữu cơ và các đặc sản vùng miền. Được thành lập năm 2017 với 7 năm kinh nghiệm trong nghề hiện tại Bách hóa xe lam có 2 cửa hàng tại TPHCM, trong những ngày thành lập chúng tôi đã không ngừng phát triển và cho ra ngoài thị trường cũng như các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng cũng như những đối tác đang được Bách hóa xe lam cung ứng.

logo-bach-hoa-xe-lam
Logo nhận diện Bách Hóa Xe Lam

Bách hoá xe lam chuyên cung cấp gì?

Những danh mục sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm

Bách hóa xe lam có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm kèm theo là đam mê về các nguyên liệu, nông sản, công thức kèm theo đó với tinh thần nhiệt tình, nhiệt huyết  nên mọi người cần hỗ trợ về cách dùng, cách bảo quản như thế nào đều có thể giải đáp mọi thắc mắc của mọi người. Những công thức pha trà, nấu ăn chưa hoàn chỉnh chúng tôi đều có thể giải đáp hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Tại sao chọn Bách Hóa Xe Lam?

Nguồn Nguyên Liệu: Các sản phẩm của Bách hóa xe lam đều được lấy từ các nhà vườn của Việt Nam, đến tận nơi khảo sát trước khi nhập về để chế biến.
Quy trình sản xuất:

  • Sau khi nhập nguồn hàng từ Nhà Vườn về Bách hóa xe lam sẽ chọn lọc lại những hàng xấu để bỏ chọn những hàng đẹp và chất lượng nhất để tiến hành sơ chế và sấy khô.
  • Những sản phẩm như trà hoa thảo mộc, nông sản, đặc sản vùng miền, nguyên liệu nấu chè đều được sản xuất đóng gói theo đúng quy trình.
  • Sản phẩm được đóng gói vào Lọ hoặc túi zip để tiện dụng bao gồm: Tem Nhãn, Thông Tin Sản Phẩm, Cách Dùng, Ngày Sản Xuất, Ngày Hết Hạn Sử Dụng, Tem Chống Hàng Giả….

Giá thành hợp lý: Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm của mình cho khách hàng với giá thành. phù hợp nhất, chất lượng, kèm theo giá thành và mức chiết khấu cao nhất hiện nay.

Uy tín và chất lượng: Chúng tôi hiểu rõ uy tín và chất lượng là yếu tố quyết định đến sự thành công, vì vậy luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Sự tin cậy từ khách hàng: 

Sau 7 năm thành lập chúng tôi đã bán hàng trên Social và Thương mại điện tử như : Shoppee, Tiktok Shop… với nhiều lượt đánh giá tích cực từ khách hàng mua hàng bên chúng tôi cụ thể như sau:

  • Facebook với 10,000 like đến Shopee với những đánh giá tích cực, và đặc biệt là trên
  • TikTok Shop :  với 4,000 lượt thích và 5,000 lượt mua hàng
  • Shopee: Người theo dõi 12000 người theo dõi và lượt bán sản phẩm trên 8000 Sản phẩm, được đánh giá 4.8 Sao.
Lượt thích Facebook
Lượt thích Facebook của Bách Hóa Xe Lam
Tiktok Bach Hoa Xe Lam
Lượt Thích và Theo Dõi Tiktok của bách hóa xe lam
Shoppee Bach Hoa Xe Lam
Shoppee Của Bách Hóa Xe Lam được yêu thích

Tầm nhìn của Bách hoá xe lam

Bách hóa xe lam đang cố gắng để trở thành một trong những địa chỉ cung cấp các loại trà hoa, trà thảo mộc và các loại nông sản, nguyên liệu nấu chè… uy tín và chất lượng nhất. Mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất để mọi người có thể yên tâm sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra Bách hóa xe lam muốn mang đến cho bạn đọc và khách hàng những kiến thức về công thức pha trà, làm bánh, nấu ăn và kinh nghiệm mua cũng như những địa chỉ mua nguyên liệu tốt và uy tín nhất bạn có thể an tâm lựa chọn cho bữa ăn và sức khỏe của bạn.

Đội ngũ phát triển Bách Hóa Xe Lam

Đỗ Minh Tâm Ceo và Founder của Bách Hóa Xe Lam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm bếp, kèm theo là đam mê về các loại trà hoa, trà thảo mộc. Với 6 năm kinh nghiệm trong nghề BÁCH HÓA XE LAM thành lập nhằm mang đến nơi cung cấp các loại trà, nông sản, đặc sản vùng miền sản phẩm chất lượng và uy tín nhất để có thể  trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam,

 

bách hoá xe lam

Sứ mệnh của bách hoá xe lam mang đến

Chắc tại ngày trước đỗ minh tâm mình đã quản lý khá nhiều trang dược liệu cho các shop bán buôn, bán lẻ trên khắp cả nước, nên thành ra em biết rằng nước ta phụ thuộc phần lớn vào nguồn , nguyên liệu làm bánh, trà sữa, dược liệu của Trung Quốc, còn từ cô chú nông dân vất vả trồng ra thì lại không hề có đầu ra, em thấy rất thương các cô chú ấy luôn ấy.

Chính vì thế mình muốn phát triển trang Bách Hoá Xe Lam này, như một kênh bán lẻ của các cô chú nông dân trồng và làm nguyên liệu làm nấu chè, trà hoa, nông sản, đặc sản vùng miền và dược liệu Việt Nam, đến tay người Việt Nam, an toàn, lành tính, không chứa độc tố và chất bảo quản nguy hại đến người sử dụng.

Nói “KHÔNG” với hàng dùng chất bảo quản

Bách Hoá Xe Lam với bề dày kinh nghiệm bán các loại trà hoa, trà thảo mộc, nông sản, nguyên liệu nấu chè cũng được vọn vẹn 5 năm rồi. Nên mình cam đoan rằng sẽ không có bất kỳ bảo quản gì bên trong sản phẩm cả. Bách hóa xe lam luôn đảm bảo tối đa nhất có thể chỉ cung cấp hàng không sử dụng chất bảo quản cho mọi người.

Và lý do mà bách hóa xe lam nói chỉ có thể “đảm bảo tối đa nhất có thể”, mà không dùng từ “hoàn toàn không sử dụng” đó là chúng tôi thu mua từ rất nhiều nguồn, bước đi theo kiểu lần mò từng hòn sỏi qua sông, ngoại trừ những kinh nghiệm ít ỏi góp nhặt được từ anh chị em trong hội nhóm của em, nhưng khi bước vào nghề em mới biết được nó không dễ như mình tưởng tượng.

bách hoá xe lam

Báo chí nói về chúng tôi

Bách hóa xe lam đã kết hợp với một số bên báo chỉ nhầm đáp ứng và cung cấp một số kiến thức cần thiết về trà hoa thảo mộc, nguyên vật liệu nấu chè, tinh dầu, nông sản hữu cơ và các đặc sản vùng miền. khẳng định về uy tín của Bách Hóa Xe Lam.

Dưới đây là những đầu báo nói về chúng tôi: 

Mọi thông tin hệ anh chị có thể tham khảo tại đây: