Đỗ Minh Tâm CEO bách hoá xe lam

Đỗ Minh Tâm CEO của Bách Hoá Xe Lam

Đỗ Minh Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm bếp, đây là nghề tay phải của tôi, nghề tay trái của tôi là khảo sát giống cây trồng  lun. Do tôi có đam mê với 2 ngành này . Hơi khó hiểu một xíu nhưng đó là đam mê của tôi

Tôi có thời gian trải nghiệm thực tế ở khắp các miền tổ quốc nên khá biết về các món ăn và cách nấu những công thức mới.  Nên có thời gian tôi sẽ viết toàn bộ công thức này vào website https://bachhoaxelam.com cho bạn có thể đọc và tham khảo

Mục Tiêu Phấn Đấu

Đỗ Minh Tâm thành lập Website Bách Hoá Xe Lam này nhằm mục đích chia sẻ những câu chuyện thực tế xung quanh các loại dược liệu từ các đồng bào miền núi ở nước Việt Nam ta.

Cái nhìn về Công Thức Nấu Ăn của Minh Tâm

Với nghề bếp thì có vô vàng công thức , nhưng để có được công thức chuẩn bạn cần phải test và cho ra món ăn ngon nhất . nên những công thức tôi viết trên Blog Bách hóa xe lam đều được thực hiện chuẩn và chỉnh rồi mới viết  vào.

Kèm theo đó những công thức từ dân tộc miền núi cũng khá là ngon và thú vị, nhưng chưa được phổ biến cho mấy nên tôi sẽ làm và cho ra những bí quyết ngon nhất về món ăn cho bạn có thể áp dụng nhanh nhất.

Cái nhìn về dược liệu của Đỗ Minh Tâm

Tôi phát hiện ra nhiều vùng có những loại dược liệu đặc thù. Nhưng không có đầu ra, hoàn toàn bị bỏ phí. Trong khi đó, người dân nước ta lại chỉ toàn tiêu thụ những mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về sử dụng.

Không chỉ làm giàu cho nước bạn, mà người dân chúng ta toàn phải xài những mặt hàng có chất bảo quản không tốt cho sức khỏe là một điều không thể chấp nhận được, trong khi nước ta cũng có những nguyên liệu đó

Đồng thời tôi và đồng đội mong rằng mình có đủ sức để xây dựng đầu ra ổn định và vững chắc cho đồng bào miền núi của nước ta.

Điểm qua tiểu sử Đỗ Minh Tâm nha

  • Tên thật: Đỗ Minh Tâm
  • Sinh năm: 12/7/1991
  • Nơi sinh: Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Tốt Nghiệp: Đầu Bếp tại Thanh Ngân Food, Nông Nghiệp Cây Trồng.
Đỗ Minh Tâm