Chính Sách Giao Hàng

Nhằm tăng thêm quyền lợi, sự thuận tiện và dễ dàng cho khách khi mua hàng tại các kênh Online. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc chính sách vận chuyển như sau:

(Các đơn hàng thuộc chính sách ship hàng  khách  hàng chỉ phải trả tối đa không quá 150,000đ. Thời gian làm việc từ 8h-19h hàng ngày)

1. Biểu phí ship giao hàng TP.Hồ Chí Minh

Hỗ trợ giao hàng các khu vực Hồ Chí Mình chỉ từ 20.000đ-30.000đ / đơn. Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 500.000đ. Thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày.

Còn quý khách hàng nào cần ship gấp trong ngày, bên em có trả thử phí ship của Ahamove, Grab, Be để cả nhà tham khảo thử:

33 bieu gia ship tphcm cua bach hoa xe lam
Biểu giá ship tphcm của bách hóa xe lam

Bảng phí ship này chỉ là mức tham khảo thôi, tùy địa điểm xa gần và tùy hôm lúc có khuyến mãi lúc không của đối tác giao hàng. Nên có gì quý khách cứ cho nhân viên shop em địa chỉ, để bên em tra cho chính xác hơn nhé.

** Lưu ý giao trong ngày:

  • Các đơn đặt trước 9h sáng, sẽ nhận được hàng từ 10-13h trưa cùng ngày.
  • Các đơn hàng đặt trước 14h, sẽ nhận được hàng từ 15-18h chiều cùng ngày.

Còn những đơn hàng đặt sau 14h, phí ship sẽ bị đội lên, biểu phí sẽ có thể mắc hơn, bên em sẽ tra lại và báo luôn cho quý khách đề chờ sự đồng ý của quý khách mới đặt và gửi hàng ạ.

2. Biểu phí ship giao tuyến Tỉnh:

Tính phí theo cân nặng. Chỉ nhận đơn hàng tối đa 20kg và trên 100.000đ. Thời gian nhận hàng từ 2 – 7 ngày.

34 bieu gia ship hang tinh cua bach hoa xe lam
Biểu giá ship hàng tỉnh của bách hóa xe lam

Phía trên là biểu phí ship theo đường hàng không, còn ship thường theo đường bộ mức phí chỉ tầm 30k cho 1 đơn hàng dưới 1kg nhé cả nhà. Còn đơn hàng có trọng lượng nặng hơn, kích thước thùng ngoại cỡ sẽ được tính theo phí phát sinh của bên vận chuyển (cái này bên nhân viên em sẽ ra hỏi bên bưu cục và báo lại cho quý khách, nếu anh chị đồng ý thì bên em sẽ gửi ạ).

Thông Tin Liên Hệ

Nếu có nhu cầu cần chuyển phát nhanh đơn hàng vui lòng ghi chú vào đơn hàng hoặc thông báo lại cho Bách Hóa Xe Lam để CSKH báo phí ship cụ thể.