Đánh giá và xếp hạng

Ngày hiệu lực: 20 Tháng 1 Năm 2024

Chính sách này nhằm xác định các tiêu chí và quy trình đánh giá, xếp hạng nhà cung cấp nguyên liệu pha trà nấu chè để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy nhất trong. Được đánh giá theo thứ tự từ 1 đến 10 về độ uy tín, chất lượng. Những trọng số mà chúng tôi xếp hạng những địa chỉ mua bán phụ thuộc vào giá thành, thị phần trong và ngoài nước…tất cả được chúng tôi liệt kê và khảo sát một cách cụ thể nhất

Những tiêu chí đánh giá chúng tôi đưa ra như sau

Chất Lượng Nguyên Vật Liệu:

  • Nguyên liệu phải đạt chuẩn chất lượng cao, không chứa chất bảo quản, phụ gia 
  • Thường nguồn nguyên liệu sẽ được đi test trước khi đánh giá

Nguồn Cung Nguyên Liệu: 

  • Ưu tiên lựa chọn nguyên liệu từ nguồn gốc bền vững và có nguồn cung ổn định để hỗ trợ nông dân và bảo vệ môi trường.
  • Thường sẽ ưu tiên những hàng Nông Sản, Trà Hoa, Nguyên Liệu Nấu chè trong nước đến từ các tỉnh thành.

Khả Năng Cung Ứng: 

  • Những địa chỉ mua bán phải đảm bảo được  không bị mất nguồn hàng, đáp ứng được nhu cầu số lượng sỉ và lẻ các nguyên liệu.
  • Phải đáp ứng được cung ứng lâu dài không bị mất nguồn hàng. Đặc biệt là khi thị trường biến động

Địa chỉ đúng nơi bán: 

  • Những địa chỉ được đánh giá tại danh mục mua nguyên liệu phải bán đúng nơi bán sản phẩm đó. Ví dụ mua tại HCM thì cửa hàng đó phải giao được đến HCM , hoặc có cửa hàng tại HCM

Dữ liệu thu thập và đưa ra đánh giá tại bachhoaxelam.com 

Chúng tôi cam kết thu thập dữ liệu đánh giá một cách minh bạch và chắc chắn, dựa trên đánh giá từ người dùng thông qua các nền tảng và cộng đồng. Ngoài ra chúng tôi đánh giá dựa vào trãi nghiệm thực tế đến từng cửa hàng dùng và mua thử sản phẩm để kiểm tra.

Lọc dữ liệu đánh giá từ Facebook

Sử dụng dữ liệu và bộ lộc từ nguồn Facebook  để có thể tìm, trụy vấn và tổng kết đánh giá cảm nhận từ những nhóm, fanpage cũng chủ để về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đó. Đây có thể nói là dữ liệu quan trọng để hiểu rõ hơn về thương hiệu thông qua phản hồi và thông tin đa chiểu từ phía cộng đồng.

Nhận định đánh giá từ Các sàn thương mại điện tử: 

Chúng tôi sẽ check tất cả sản phẩm và dịch vụ nếu doanh nghiệp có bán trên sàn TMĐT như Shopee, lazada, tiktok, tiki…, xem xét về đánh giá từ người tiêu dùng từ sản phẩm, chất lượng phục vụ một cách khách quan nhất về trãi nghiệm

Lắng Nghe Phản Hồi Từ Cộng Đồng Webtretho:

Cộng đồng Webtretho là một nguồn phản hồi quan trọng. Chúng tôi lắng nghe và sử dụng dữ liệu từ cộng đồng này, kết hợp cả với sự đóng góp của nhân sự, để tạo ra mức đánh giá phản ánh thực tế nhất.

Thời Gian Hoạt Động của doanh nghiệp hoặc địa chỉ:

Ngoài việc đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi xem xét cả thời gian hoạt động của thương hiệu. Thông tin này cung cấp góc nhìn về độ ổn định và uy tín của họ trong thời gian dài. thường thì một doanh nghiệp chất lượng uy tín phải có thời gian thành lập  và di trì ít nhất 3 năm trở lên thì sẽ được chúng tôi chắc lọc và đánh giá.

Thu thập dữ liệu từ các đầu báo tỉnh hoặc báo lớn

Đội ngũ chúng tôi sẽ check ở các đầu báo xem có xuất hiện trên đó không. Khi 1 doanh nghiệp được các báo nhắc tới  sẽ là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng.

Chúng tôi cam kết duy trì tính chính xác và minh bạch trong mọi hoạt động thu thập dữ liệu, nhằm đảm bảo rằng thông tin đánh giá là đáng tin cậy và hữu ích cho cộng đồng người tiêu dùng

Mọi phản hồi về kết quả đánh giá về sản phẩm địa chỉ chất lượng,…được bộ phận kỹ thuật của chúng tôi ghi nhận. Độc giả gửi phản hồi giúp chúng tôi theo hình thức thư tay hoặc thư điện tử, thông tin dưới đây:

  • Văn phòng: 36/8 Tân Trụ, Phường 15, Tân Bình
  • Email: bachhoaxelam@gmail.com  – Tiêu đề email [Report] – tiêu đề